vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24h

Hộixoáy,kèotráisiêuđộccủaFCCườngQuốc

Sau khi chia tay đội bóng chuyên nghiệp FLC Thanh Hoá, Hội xoáy có bước rẽ ngang đầy táo bạo khi quyết định ra Hà Nội lập nghiệp và đầu quân cho FC Cường Quốc.

Con đường chông gai

Trong những năm gần đây, rất nhiều đội bóng đã sản sinh ra những cầu thủ sở hữu kèo trái rất dị, đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Ở FLC Thanh Hoá, tiền vệ Quốc Phương được xem như là “của hiếm” bởi sự khác biệt và nổi bật trên sân cỏ. Anh để lại dấu ấn mạnh nhờ những quả vung chân trái rất dị 

Cầu thủ có chiều cao chưa đến 1m7 này luôn biết cách khiến khán đài nổ tung bởi những bàn thắng siêu phẩm. Quốc Phương không ghi bàn thường xuyên, nhưng một khi đã có bàn thắng thì nó chắc phải rất đặc biệt. Đến giờ, tên của Quốc Phương trong danh sách những cầu thủ có bàn thắng đẹp mỗi vòng đấu V.League không còn là điều xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Để tìm ra người đi theo con đường của chàng cầu thủ sinh năm 1991 này không phải là một chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, không có nghĩa là không có! Ở lứa trẻ Thanh Hóacó một cầu thủ luôn nổi bật bởi những pha bóng đặc biệt bằng chân trái, thậm chí còn được đánh là rất giống Quốc Phương. Đó là tiền vệ Hội xoáy.

Hội xoáy trưởng thành từ U19 rồi cùng U21 Thanh Hoá tham dự các giải vô địch Quốc gia. Tuy sinh năm 1994 nhưng anh đã được tâp luyện cùng với các đàn anh tại U23 Việt Nam như Thanh Bình, Hữu Dũng,… Năm 2015 vừa qua, Hội xoáy đã có cơ hội được thử sức tại đội một Thanh Hoá. Tuy nhiên, do còn trẻ nên kinh nghiệm thi đấu vẫn là điểm thiếu sót của cầu thủ này. Lẽ tất yếu khi Hội xoáy chưa thể cạnh tranh một vị trí tại FLC Thanh Hoá để tham dự V.League 2016.

Hội xoáy là bạn thân với tiền đạo U23 Việt Nam – Lê Thanh Bình

Hạnh phúc với bước đi mới

Quá vất vả và gặp nhiều khó khăn nên Hội xoáy đã tự đánh giá và ý thức được bản thân mình không thể bước tiếp trên con đường thi đấu chuyên nghiệp. Anh đã gây ngạc nhiên khi quyết định khăn gói ra Hà Nội xây dựng sự nghiệp tương lai.

Cái duyên với trái bóng tròn của Hội xoáy có lẽ còn rất sâu đậm khi anh tình cờ đầu quân cho FC Cường Quốc, một trong những đội bóng hàng đầu của làng phủi Thủ đô. Lâu nay, Cường Quốc đã được xem là nơi quy tụ của rất nhiều cầu thủ danh tiếng, trở thành chuyên gia săn cúp tại các giải bóng đá phong trào.

Hội xoáy trong màu áo FC Cường Quốc

Tuy mới gia nhập đội bóng chưa lâu nhưng Hội xoáy đã nhanh chóng hòa nhập và thích thú khi được tập luyện cùng những gương mặt phủi gạo cội như Mạnh nát, Tiến châu Phi, Hùng sư phạm và Đạo Từ Sơn. Vốn đã có thời gian ăn tập chuyên nghiệp nên tại giải HPL S3 vừa qua, Hội thi đấu rất nổi bật và gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Khi xem Hội xoáy thi đấu, rất nhiều khán giả đã có nhận xét: Cảm tưởng như là nhìn thấy chính Quốc Phương thi đấu vậy. Họ không chỉ có dáng người, mái tóc và khuôn mặt giống nhau mà kể cả những pha đi bóng lắt léo, những cú nã đại bác bằng chân trái cũng giống nhau đến kinh ngạc.

Hội xoáy và tiền vệ siêu dị Quốc Phương giống nhau như hai giọt nước

Cho tới lúc này, quyết định ở lại Hà Nội để vừa lập nghiệp vừa thực hiện niềm đam mê bóng đá của Hội xoáy là bước đi hoàn toàn đúng đắn. Anh được HLV Tiến Thiết đánh giá rất cao. Tuyệt vời hơn nữa khi ông còn mong muốn và đặt hy vọng rằng: Hội xoáy sẽ nhanh chóng trở thành trụ cột của FC Cường Quốc, góp công, xây dựng đội bóng phát triển mạnh mẽ hơn nữa để đi chinh phục các giải đấu danh tiếng của phủi Hà Nội.

Giờ đây, những cú nã đại bác bằng chân trái cùng dáng đi lất khất đã dần trở thành thương hiệu của Hội xoáy. Hy vọng rằng, trong thời gian tới anh sẽ được chú ý, gây tiếng vang hơn nữa để không làm phụ lòng người hâm mộ!

Sau khi chia tay đội bóng chuyên nghiệp FLC Thanh Hoá, Hội xoáy có bước rẽ ngang đầy táo bạo khi quyết định ra Hà Nội lập nghiệp và đầu quân cho FC Cường Quốc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blogdoronilson.com/166/hoixoaykeotraisieudoccuafccuongquoc/