vị trí của bạn Home tin tuc bong da

150 cầu thủ nhí đã hoàn thành khóa học “Trại Hè bóng đá Yamaha 2014” tại Hà Nội

Ngày hôm qua, 5 tuần huấn luyện của 150 em nhỏ trong lứa tuổi U6, U8, U10 trong khuôn khổ “Trại hè bóng đá Yamaha 2014” (từ 09/06/2014 đến 12/7/2014) tại Hà Nội đã kết thúc thành công hơn sự kỳ vọng.

* Nhật ký World Cup ngày 13/7 
* Cập nhật danh sách chuyển nhượng mùa Hè 2014
Trong lần thứ 3 liên tiếp Yamaha tổ chức Trại hè bóng đá, tất cả các học viên đã có sự tiến bộ rõ rệt từ kỹ thuật, thể lực cá nhân, tư duy chơi bóng, tinh thần đồng đội và tìm thấy niềm vui trong bóng đá. Đặc biệt, các học viên của trại hè bóng đá Yamaha 2014 tại Hà Nội đã có sự tiến bộ vượt bậc về ý thức tự lập,  sự tự tin về bản thân và thái độ quan tâm tới mọi người xung quanh. 
Quan trọng hơn, các bé được trải nghiệm từng bước để có được những kỹ năng sống cần thiết. Trại hè bóng đá Yamaha là hoạt động chính nằm trong chương trình “Yamaha – Vì tương lai bóng đá Việt Nam” được Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam liên tục thực hiện từ năm 2007 đến nay. Hoạt động này giống như cam kết lâu dài của Yamaha Motor Việt Nam vì một nền bóng đá Việt Nam phát triển bền vững và toàn diện. 
Trong 5 tuần học, các em được các giảng viên đến từ Nhật Bản và Việt Nam đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Theo đó, tất cả sẽ được chú trọng phát triển cả về thể chất và tinh thần tùy thuộc vào từng lứa tuổi U6, U8, U10, được giáo dục kỹ năng sống để từ đó định hướng và bồi dưỡng ước mơ hướng tới tương lai. 
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh và ông Ono Masaru trao bằng hoàn thành khóa học cho các học viên nhí
Sau khi trại hè bóng đá Yamaha 2014 tại Hà Nội kết thúc, BTC tiếp tục đến với thành phố Vinh – Nghệ An để tổ chức khóa huấn luyện trại hè bóng đá Yamaha Nghệ An lần đầu tiên cho 125 em học viên trong 3 độ tuổi U6, U8, U10 từ ngày 14 đến 26-7. Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí đối với các em. Công ty Yamaha Motor Việt Nam là đơn vị tài trợ toàn bộ trang phục và chi phí cho trại hè. 
Trong lần tổ chức này, trại hè bóng đá Yamaha 2014 được Alba cung cấp nước uống. Trong khi đó, PUMA là đơn vị tài trợ đồng phục cho HLV, còn công ty CP Động Lực ủng hộ dụng cụ tập luyện. Sau 3 lần tổ chức, hoạt động thường niên của trại hè bóng đá Yamaha đã khẳng định đây là một sân chơi có uy tín để trẻ em Việt Nam có cơ hội rèn luyện sức khỏe trong điều kiện tốt nhất. Qua đó, các em được bồi đắp tình yêu với trái bóng tròn và hoàn thiện kỹ năng sống, những nhân tố quan trọng để có được thành công trong tương lai.
Thông tin thêm về các HLV Nhật Bản:Hiroyoshi Yamamoto: Là người chịu trách nhiệm chính trong việc đào tạo các em trong trại Hè. Ông là chủ tịch CLB Azul Clazo, một đơn vị chuyên đào bóng đá trẻ nổi tiếng tại Nhật Bản. Lúc này, HLV Yamamoto đang chịu trách nhiệm đào tạo và sở hữu nhiều đội tuyển bóng đá nhí trên khắp nước Nhật Bản với tổng số học viên lên đến 1.700.
HLV Watanabe Ken: Trực tiếp tham gia giảng dạy tại Việt Nam trong 2 kỳ tổ chức trại hè bóng đá Yamaha trước. Watanabe Ken là HLV giàu kinh nghiệm, chuyên đào tạo các HLV bóng đá trẻ tại Nhật Bản. HLV Watanabe có phương pháp huấn luyện thân thiện, vui vẻ nhưng rất khoa học và kỷ luật. Ông được các học viên tham dự trại hè bóng đá Yamaha 2012 và 2013 rất mực yêu quý.
Hình ảnh các hoạt động của Trại hè bóng đá Yamama 2014 được cập nhật trên trang facebook chính thức: www.facebook.com/ViTuongLaiBongDaVietNam
Liên hệ thông tin:  Cô Bùi Thu Trà – điện thoại:  098 201 9787.

Ngày hôm qua, 5 tuần huấn luyện của 150 em nhỏ trong lứa tuổi U6, U8, U10 trong khuôn khổ “Trại hè bóng đá Yamaha 2014” (từ 09/06/2014 đến 12/7/2014) tại Hà Nội đã kết thúc thành công hơn sự kỳ vọng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blogdoronilson.com/189/150-cau-thu-nhi-da-hoan-thanh-khoa-hoc-trai-he-bong-da-yamaha-2014-tai-ha-noi/