vị trí của bạn Home kèo bóng đá

Lịch thi đấu VCK forumbongda 7 – vòng loại khu vực Thanh Xuân

Chiều ngày 29/3/2016, BTC đã tiến hành lễ bốc thăm và công bố lịch thi đấu VCK forumbongda 7 – vòng loại khu vực Thanh Xuân.

Đây là khu vực có chất lượng nhất với rất nhiều đội bóng lớn và có tên tuổi như: FC Đạt Phát (Cocacola), FC Top Gun, Trẻ Cường Quốc, FC Moon và những ẩn số có thể gây nên bất ngờ như ACMVN, SV 2012… Tại buổi lễ bốc thăm, Nguyễn Đắc Hùng, Trưởng BTC giải đã có bài phát biểu chào mừng các đội bóng tham gia giải đồng thời cũng giới thiệu một số nội dung quan trọng liên quan đến giải đấu. 

VCK forumbongda 7 – vòng loại khu vực Thanh Xuân có 16 đội tham gia, chia làm 4 bảng, thi đấu từ ngày 3/4 đến 15/4/2016 tại sân 88 Lê Văn Lương, Hà Nội, chọn ra 3 đội có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền tham dự forumbongda 7. Tại buổi lễ, BTC cũng đã giải đáp một số thắc mắc của đại diện các đội bóng và tiến hành bốc thăm. Kết quả bốc thăm các bảng đấu cụ thể như sau: 
VCK forumbongda 7 – vòng loại khu vực Thanh Xuân sẽ có 16 đội tham gia, chia làm 4 bảng

Lịch thi đấu vòng 1 của VCK forumbongda 7 – vòng loại khu vực Thanh Xuân
Một số hình ảnh khác tại Lễ bốc thăm:

Chiều ngày 29/3/2016, BTC đã tiến hành lễ bốc thăm và công bố lịch thi đấu VCK forumbongda 7 – vòng loại khu vực Thanh Xuân.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blogdoronilson.com/193/lich-thi-dau-vck-forumbongda-7-vong-loai-khu-vuc-thanh-xuan/