vị trí của bạn Home

lịch+thi+đấu+euro_Real Madrid vẫn chưa biết mùi chiến thắng trong tour du đấu hè 2022

Real Madrid vẫn chưa biết mùi chiến thắng trong tour du đấu hè 2022【lịch+thi+đấu+euro】: R

lịch+thi+đấu+euro

Real Madrid vẫn chưa biết mùi chiến thắng trong tour du đấu hè 2022

Tung ra đội hình mạnh và được đánh giá vượt trội so với Club America, nhưng Real Madrid lại bất ngờ để thủng lưới sớm. Martin tung cú sút chìm hiểm hóc, hạ gục thủ môn Lunin, mở tỷ số cho Club America ca ngay phút thứ 5. 

Real Madrid rơi vào thế bí trước lối chơi phòng ngự đầy quyết tâm của Club America và chỉ có được bàn gỡ nhờ sự tỏa sáng của Benzema ở phút 22. Sau đó, Hazard ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 ở phút 55. 

Tưởng chừng Real Madrid sẽ có được chiến thắng, thì pha phạm lỗi của Tobias đã gây ra quả phạt đền ở phút 82 và Fidalgo tận dụng thành công cơ hội này để giúp Club America có trận hòa 2-2. 

Như vậy, Real Madrid vẫn chưa biết mùi chiến thắng sau 2 trận đấu trong tour du đấu hè tại Mỹ. Nhà ĐKVĐ Champions League sẽ có thêm 1 trận giao hữu với Juventus vào ngày 31/7 trước khi về tranh Siêu cúp châu Âu với Frankfurt vào ngày 11/8./.

Real Madrid vẫn chưa biết mùi chiến thắng trong tour du đấu hè 2022

lịch+thi+đấu+euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blogdoronilson.com/200/lichthidaueuro_real-madrid-van-chua-biet-mui-chien-thang-trong-tour-du-dau-he-2022/