vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24h

Rangnick từng muốn loại bỏ Ronaldo

Cristiano Ronaldo đang khiến cho rất nhiều cổ động viên của United lo lắng khi được cho là muốn rời khỏi đội chủ sân Old Trafford. Cristiano Ronaldo đã trở lại

Cristiano Ronaldo đang khiến cho rất nhiều cổ động viên của United lo lắng khi được cho là muốn rời khỏi đội chủ sân Old Trafford.

Cristiano Ronaldo đã trở lại Manchester United vào mùa hè vừa qua để giúp đội bóng cũ được cho là cạnh tranh chức vô địch. Tuy nhiên, Manchester United không những không thể cạnh tranh chức vô địch mà còn thụt lùi một bước dài xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Mới đây, Ronaldo cũng đã không hội quân cùng các đồng đội để tập luyện trước mùa bóng, vì lý do cá nhân. Điều này khiến những dấu hỏi về tương lai của anh được bàn tán nhiều.

Theo The Athletic, Man Utd tin tưởng siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ ở lại Old Trafford cho đến khi hết hợp đồng. Và động thái mới đây của anh là điều mà họ không hề tính đến. Cũng theo The Athletic, ban lãnh đạo Man Utd đã từ chối đề xuất bán Ronaldo từ vị cựu HLV tạm quyền, Ralf Rangnick.

Ronaldo và Rangnick hoàn toàn không có được tiếng nói chung / Sebastian Frej/MB Media/GettyImages

Báo cáo nêu rõ: "Đã hơn một lần Rangnick đề xuất với giám đốc bóng đá John Murtough và giám đốc điều hành Richard Arnold rằng Ronaldo nên được bán và thay thế trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Người ta cho rằng có một số email và tin nhắn về chủ đề này. "

Rangnick cảm thấy rằng thời gian của Ronaldo ở Man Utd là không chắc chắn vào cuối mùa giải, và họ nên hành động sớm hơn là muộn, để điều chỉnh lại hàng công của đội bóng. Ngoài ra, Rangnick tin rằng Ronaldo không đại diện cho thành công lâu dài của Man Utd và việc chiêu mộ một cầu thủ phù hợp hơn với phong cách chơi pressing tầm cao của Rangick có thể tạo ra lợi tức tức thì cho nửa cuối mùa bóng. Nhưng Murtough và Arnold đã không đồng tình."

Cristiano Ronaldo đang khiến cho rất nhiều cổ động viên của United lo lắng khi được cho là muốn rời khỏi đội chủ sân Old Trafford. Cristiano Ronaldo đã trở lại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blogdoronilson.com/203/rangnick-tung-muon-loai-bo-ronaldo/