vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24h

Trọng tài FIFA thừa nhận là người đồng tính

“Cuối cùng tôi cũng là chính mình. Tôi sẽ chỉ là Igor, một người đồng tính nam, người luôn tôn trọng

“Cuối cùng tôi cũng là chính mình. Tôi sẽ chỉ là Igor, một người đồng tính nam, người luôn tôn trọng mọi người và những lựa chọn của họ”, Igor Benevenuto cho biết trên kênh Globoesporte hôm 8/7.

Benevenuto chia sẻ rằng bóng đá là môn thể thao mà ông “vô cùng ghét” từ bé. Trọng tài 41 tuổi khó chịu với bầu không khí và văn hóa nam tính trong các trận đấu. Tuy nhiên, Benevenuto lại chọn bóng đá làm nơi che giấu giới tính thật. Sau khi nhận ra việc trở thành cầu thủ không phải là lựa chọn khả thi về lâu dài, ông quyết định theo nghề trọng tài.

Benevenuto đã tham gia điều khiển các trận đấu tại Brazil suốt 23 năm. Đó cũng là thời gian ông phải sống trong vỏ bọc giữa một môi trường “thù địch người đồng tính”. Năm 2021, ông lọt vào danh sách trọng tài FIFA.

“Tôi 41 tuổi và có 23 năm cống hiến hết mình cho nghiệp cầm còi. Cho đến hôm nay, tôi chưa bao giờ là con người thật của tôi. Những người đồng tính đã quen với việc không là chính mình”, Benevenuto chia sẻ thêm.

Brazil ở một trong những quốc gia giàu truyền thống bóng đá nhất thế giới. Tuyển Brazil đang giữ kỷ lục vô địch World Cup với năm lần, và là đội duy nhất chưa bao giờ vắng mặt tại các vòng chung kết World Cup.

Brazil cũng là nơi sản sinh ra những siêu sao bóng đá chinh phục khán giả thế giới như Pele, Garrincha, Zico, Romario, Ronaldo Nazario, Rivaldo, Roberto Carlos, Ronaldinho, Kaka và Neymar.

Thanh Quý (theo Globoesporte)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blogdoronilson.com/458/trong-tai-fifa-thua-nhan-la-nguoi-dong-tinh/