vị trí của bạn Home tin tuc bong da

HộiCĐVRealMadridtạiNamĐịnh,quátrìnhpháttriểnvàtrưởngthành

Hội cổ động viên Real Madrid C.F tại Nam Định (RFCNĐ) được thành lập vào ngày 06/09/2015 tại thành phố Nam Định. Trải qua gần 9 tháng thành lập, RFCNĐ đã có những bước phát triển mạnh mẽ và thăng tiến nhanh chóng.

Từ những ngày đầu offlline chỉ có hơn 15 người, vừa đủ 1 đội bóng để giao lưu với nhau, đến nay RFCNĐ đã trở thành 1 tập thể lớn mạnh, số thành viên tăng lên đáng kể tới gần 100 người trải dài trên toàn tỉnh của Nam Định. Sự phát triển nhanh chóng đưa RFCNĐ thành 1 phân hội lớn của hệ thống RFCVN (Hội cổ động viên Real Madrid C.F chính thức tại Việt Nam), cũng là 1 fan CLUB mạnh tại Nam Định cả trong các hoạt động offlline và bóng đá. 
Nói đến RFCNĐ không thể không nhắc đến những bóng hồng như: Lý CR, Tít CR, Lan Paris, Hương CR, Mon Huyền… đặc biệt là 2 fan girls: Nhi James, Châu Khanh dù mới chỉ mới 11 tuổi nhưng tình yêu các em dành cho Real Madrid rất cuồng nhiệt.
Hội CĐV Real Madrid tại Nam Định phát triển rất mạnh mẽ trong thời gian qua
Nói về đội bóng chắc nhiều Fan Club đều phải ngỡ ngàng trước sự “lớn nhanh như thổi” của đội RFCNĐ. Dù chỉ mới thành lập nhưng vào ngày 20/09/2015, hội đã xuất sắc đoạt ngôi vị Á quân, chỉ chấp nhận thất bại với tỷ số suýt sao 2-3 với hội cổ Động viên Manchester United tại Nam Định ở trận chung kết tại giải các Fan Club tại Thái Bình và Nam Định Cúp Aobongda.net tại sân Dệt thành phố Nam Định. Mới đây nhất, ngày 30/4 vừa qua, RFCNĐ đã xuất sắc về vị trí thứ ba tại giải AFCNĐ OPEN tại Nam Định.
Đội bóng của Hội CĐV Real Madrid tại Nam Định đạt được những thành tích rất ấn tượng
Qua quá trình hoạt động và thành lập, anh Trần Đỗ Ngọc Quý – phó chủ tịch RFCNĐ – cho cho biết: “Các hoạt động của RFCNĐ đều xuất phát từ niềm đam mê cháy bỏng của các thành viên trong fan club Real Madrid tại Nam Định. Chúng tôi rất hãnh diện khi mỗi lần được mặc trên mình chiếc áo có logo của câu lạc bộ mình yêu thích để vui chơi và thi đấu trên sân. Chúng tôi còn phải cố gắng hết sức để đưa RFCNĐ đến những tầm cao mới và đưa RFCNĐ là một trong những phân hội mạnh nhất của RFCVN. Nhưng muốn làm được điều đó, trước mắt chúng tôi sẽ phải cố gắng hết sức tại giải RFC Thái Bình mở rộng lần 2 này tại Thái Bình vào Chủ nhật ngày 05/06 tới đây”.
Các CĐV nữ xinh đẹp của Hội CĐV Real Madrid tại Nam Định
Chúc cho RFCNĐ ngày càng phát triển và vững mạnh, xứng đáng là Fan Club mạnh trong tại Nam Định cũng như hệ thống RFCVN.

Hội cổ động viên Real Madrid C.F tại Nam Định (RFCNĐ) được thành lập vào ngày 06/09/2015 tại thành phố Nam Định. Trải qua gần 9 tháng thành lập, RFCNĐ đã có những bước phát triển mạnh mẽ và thăng tiến nhanh chóng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blogdoronilson.com/46/hoicdvrealmadridtainamdinhquatrinhphattrienvatruongthanh/