vị trí của bạn Home tin tuc bong da

Văn Toàn nói đùa khi trọng tài từ chối thổi phạt đền: “Chắc do em yếu nên đang chạy thì ngã”

“Hôm nay tôi thực sự cảm thấy rất vui. Trước khi trận đấu diễn ra, tôi cũng cảm thấy không tự tin lắ

“Hôm nay tôi thực sự cảm thấy rất vui. Trước khi trận đấu diễn ra, tôi cũng cảm thấy không tự tin lắm vì có nhiều vấn đề ngoài luồng ảnh hưởng, thời gian chuẩn bị cũng không nhiều. Vì thế, giành được chiến thắng như thế này rất vui”, Văn Toàn cho biết.

Khi được hỏi về những tình huống bị trọng tài từ chối thổi phạt đền trong 2 trận đấu gần đây, Văn Toàn đã trả lời khá hài hước: “Thực sự tôi cũng không biết tại sao lại như thế. Tự nhủ với mình là chắc chạy đến đoạn cuối chân hơi yếu thì ngã thôi”.

Văn Toàn nói đùa khi trọng tài từ chối thổi phạt đền: "Chắc do em yếu nên đang chạy thì ngã"  - Ảnh 1.

Trong trận đấu với CLB TP.HCM, Công Phượng có lần thứ hai liên tiếp vào sân từ ghế dự bị và ghi bàn. Nói về người đồng đội thân thiết, Văn Toàn chia sẻ: “Tôi cảm thấy tự tin hơn khi Công Phượng vào sân. Đây cũng là chiến thuật của đội rồi, đây cũng là điều bất ngờ cho đối thủ. CLB TP.HCM là đối thủ mạnh, nhưng tôi nghĩ Lee Nguyễn có tuổi rồi, anh ấy rất khó có thể đá nhiều trận liên tục như vậy. Việc này ảnh hưởng nhiều đến họ”.

Chiến thắng 3-0 với các bàn thắng của Công Phượng, Văn Toàn và Minh Vương giúp HAGL tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng sau vòng 6 V.League 2021.

Văn Toàn nói đùa khi trọng tài từ chối thổi phạt đền: "Chắc do em yếu nên đang chạy thì ngã"  - Ảnh 1.

Văn Toàn ăn mừng bàn thắng (Ảnh: An Tô)

Highlight HAGL 3-0 TP.Hồ Chí Minh: “Siêu dự bị” Công Phượng tỏa sáng rực rỡ

kqbd truc tuyếnkết quả thi đấu eurolịch tường thuật bóng đá hôm naybóng đá sốlịch bóng đá ý

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blogdoronilson.com/504/van-toan-noi-dua-khi-trong-tai-tu-choi-thoi-phat-den-chac-do-em-yeu-nen-dang-chay-thi-nga/