vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24h

Văn Toàn tiết lộ Công Phượng mời trung vệ HAGL ký hợp đồng, “thay tên đổi họ” Huỳnh Tuấn Linh

Sáng 28/9, CLB HAGL thông báo hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với thủ môn Huỳnh Tuấn Linh thêm 3 năm.

Sáng 28/9, CLB HAGL thông báo hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với thủ môn Huỳnh Tuấn Linh thêm 3 năm. Đây là động thái tích cực của đội bóng phố Núi trong việc giữ chân các trụ cột để hướng đến sự ổn định lâu dài.

Bên dưới bài đăng của CLB HAGL, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã để lại bình luận khá thú vị. Anh tiết lộ Tuấn Linh rất thân thiết với Vũ Văn Thanh, Xuân Trường và Công Phượng, thậm chí còn gọi thủ môn của HAGL là “Vũ Xuân Linh”. Trong khi đó, ở thương vụ gia hạn của Hữu Tuấn vào hôm qua lại có tác động không nhỏ của Công Phượng.

“Sau khi lên Gia Lai cùng các em ruột Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, làm gì có em trai Trần Minh Vương. Idol Nguyễn Hữu Tuấn thì ở lại vì lời mời của Công Phượng”, Văn Toàn viết.

Văn Toàn tiết lộ Công Phượng mời trung vệ HAGL ký hợp đồng, "thay tên đổi họ" Huỳnh Tuấn Linh  - Ảnh 1.

Văn Toàn gọi vui Huỳnh Tuấn Linh là Vũ Xuân Linh (kết hợp của 3 cái tên Vũ Văn Thanh, Xuân Trường và Tuấn Linh) để mô tả sự thiết của 3 cầu thủ này

Đáp lời của đồng đội, Minh Vương bình luận: “Mọi người ơi, anh Linh lên Gia Lai thân với Văn Thanh, Xuân Trường lắm. Còn lại ở đội anh ấy không chơi với ai cả. Làm như cả đội bóng có 3 người”.

Dù chỉ là những lời nói vui đùa nhưng có thể thấy Hữu Tuấn và Tuấn Linh là mảnh ghép quan trọng thế nào với HAGL. Không chỉ đáp ứng tốt về chuyên môn, hai cầu thủ này còn rất gắn kết với các đồng đội trẻ tuổi khác. Chính sự hiện diện của những cầu thủ kinh nghiệm này đã mang đến một hàng thủ chắc chắn cho HAGL ở mùa giải 2021 vừa qua. Dù V.League bị hủy bỏ giữa chừng nhưng đội bóng của HLV Kiatisuk cho thấy tiềm năng lớn để chinh phục ngôi vương ở mùa giải tới.

trực tiếp vòng loại euro hôm naygiải bóng đá phápkèo bóng đá anhtỷ số việt nam và ả rậpsoccer

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blogdoronilson.com/506/van-toan-tiet-lo-cong-phuong-moi-trung-ve-hagl-ky-hop-dong-thay-ten-doi-ho-huynh-tuan-linh/