vị trí của bạn Home tin tuc bong da

Lý Công Hoàng Anh vẫn còn cơ hội dự AFF Cup 2020

Như đã đưa tin, Lý Công Hoàng Anh và Hùng Dũng đã bị phía chủ nhà Singapore từ chối cấp phép nhập cả

Như đã đưa tin, Lý Công Hoàng Anh và Hùng Dũng đã bị phía chủ nhà Singapore từ chối cấp phép nhập cảnh. Với trường hợp của Hùng Dũng, anh không nhận được thư mời, điều kiện tiên quyết để nhập cảnh. Nguyên nhân là do hồ sơ được gửi muộn hơn so với các đồng đội.

Đối với Lý Công Hoàng Anh, cầu thủ trẻ này vẫn nhận được thư mời. Nguyên nhân anh bị từ chối là do không nằm trong danh sách di chuyển cùng chuyến bay với ĐT Việt Nam vào ngày 1/12 vừa qua.

Lý Công Hoàng Anh vẫn còn cơ hội dự AFF Cup 2020 - Ảnh 1.

Lý Công Hoàng Anh (phải) vẫn còn cơ hội dự AFF Cup 2020 (Ảnh: VFF)

Dù đã bị từ chối, tuy nhiên, VFF sẽ không “bỏ cuộc” trong việc đưa Lý Công Hoàng Anh đến Singapore. Về mặt giấy tờ, hồ sơ của Hoàng Anh đã hoàn thiện nên phía VFF vẫn tiếp tục nỗ lực nhờ phía Singapore giải quyết. Cơ hội để tân binh của Bình Định góp mặt ở AFF Cup 2020 là vẫn còn.

Nếu không có Hoàng Anh, ĐT Việt Nam sẽ tham dự giải đấu với 29 cầu thủ, ít hơn so với đa số các đội khác 1 người. Đây là thiệt thòi khá lớn, đặc biệt trong bối cảnh AFF Cup 2020 diễn ra với mật độ khá dày.

lịch thi đấu đội tuyển việt namtrực tiếp đá bóngxem bóng đá trực tiếp kèo nhà cáixem bong da truc tuyếnlịch bóng đá vn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blogdoronilson.com/520/ly-cong-hoang-anh-van-con-co-hoi-du-aff-cup-2020/