vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

Đội tuyển Việt Nam loại thủ môn Đặng Văn Lâm

Đây là quyết định của ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam sau khi cân nhắc kỹ lưỡng và căn cứ hướng dẫ

Đây là quyết định của ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam sau khi cân nhắc kỹ lưỡng và căn cứ hướng dẫn của cơ quan y tế Việt Nam về phòng, chống dịch Covid-19 đối với trường hợpthủ môn Đặng Văn Lâm.

Theo đó,CLB Cerezo Osaka xuất hiện ca mắc Covid-19 là thủ môn Kenya Matsui. Điều này khiến Văn Lâm trở thành F1. Hiện tại, Văn Lâm vẫn cùngCerezo Osakatập luyện và chuẩn bị thi đấu tại J.League 1 cùng CLB chủ quản.

Đội tuyển Việt Nam loại thủ môn Đặng Văn Lâm - Ảnh 1.

Đặng Văn Lâm không sang UAE hội quân cùng tuyển Việt Nam

Theo kế hoạch, Văn Lâm sẽ đáp chuyến bay sang UAE vào đêm muộn ngày 1/6. Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam muốn đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình chuẩn bị và thi đấu chovòng loại World Cup 2022nên dẫn đến quyết định trên.

VFF đã tham khảo ý kiếnHLV Park Hang-seotrước khi đồng ý không triệu tập Đặng Văn Lâm ở đợt tập lần này.

Như vậy, đội tuyển Việt Nam sẽ sử dụng 3 thủ môn hiện tại làBùi Tấn Trường,Nguyễn Văn ToảnvàNguyễn Văn Hoàngcho 3 trận đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022 trên đất UAE.

Trong số này, Tấn Trường là thủ môn duy nhất từng bắt chính cho đội tuyển Việt Nam. Hai cái tên còn lại đều là thủ môn trẻ chưa có lần nào khoác áo đội tuyển quốc gia.

Đội tuyển Việt Nam loại thủ môn Đặng Văn Lâm - Ảnh 2.

Đội tuyển Việt Nam loại thủ môn Đặng Văn Lâm - Ảnh 3.

tỉ sốbóng đá hdfutsal việt nambong da truc tuyentruc tiep bong đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blogdoronilson.com/528/doi-tuyen-viet-nam-loai-thu-mon-dang-van-lam/