vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

TP. Tân An tạm dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương Đại hội TDTT

Ngày 29/4, Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Long An lần thứ IX cho biết, sau khi kết thúc 7 môn thi đấu

Ngày 29/4, Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Long An lần thứ IX cho biết, sau khi kết thúc 7 môn thi đấu, đoàn thể thao TP. Tân An đang tạm vươn lên dẫn đầu trên bảng tổng sắp huy chương với 16 huy chương vàng (HCV), 7 huy chương bạc (HCB) và 5 huy chương đồng (HCĐ). Riêng các môn bóng bàn, cầu lông đóng góp cho đoàn thể thao TP. Tân An tới 13 HCV.

Hiện Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX tổ chức xong 7 môn thi đấu với 62 bộ huy chương được trao

Đáng chú ý, mặc dù không phải là ứng cử viên cho 3 vị trí dẫn đầu nhưng đoàn thể thao Thị xã Kiến Tường bất ngờ có sự bứt phá mạnh mẽ khi vươn lên vị trí thứ 2 với 10 HCV, 3 HCB và 7 HCĐ. Riêng trong môn Vovinam, đoàn thể thao thị xã Kiến Tường khẳng định vị thế tuyệt đối khi giành tới 9 HCV trong tổng số 14 bộ huy chương được trao.

Xếp ngay sau đoàn thị xã Kiến Tường là đoàn thể thao huyện Bến Lức với 8 HCV, 9 HCB và 8 HCĐ. Xếp thứ 4 là đoàn thể thao huyện Cần Giuộc với 7 HCV, 6 HCB và 6HCĐ.

Trên bảng tổng sắp huy chương, hiện chỉ còn duy nhất đoàn thể thao Công an nhân dân chưa giành được huy chương.

Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX sẽ được tổ chức vào lúc 18 giờ tối nay

Đại hội TDTT tỉnh Long An lần thứ IX năm 2022 sẽ có tổng số 17 môn thi đấu, diễn ra bắt đầu từ tháng 3 và kéo dài đến tháng 6/2022. Đến nay, đã có 7 môn thi đấu được tổ chức xong với 62 bộ huy chương được trao.

Vào lúc 18 giờ tối nay, ngày 29/4, Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX, năm 2022 sẽ chính thức diễn ra tại Sân vận động tỉnh Long An./.

Kiên Định

bongdabóng đá trực tuyếnbong da vnboóng đá sốket qua bongda

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blogdoronilson.com/582/tp-tan-an-tam-dan-dau-bang-tong-sap-huy-chuong-dai-hoi-tdtt/