vị trí của bạn Home soi kèo euro

Cơ hội cho Rafael Nadal giành 21 danh hiệu Grand Slam

Hiện Nadal đang nắm giữ mọi kỷ lục trên mặt sân đất nện và được nhận định sẽ trở thành tay vợt đầu t

Hiện Nadal đang nắm giữ mọi kỷ lục trên mặt sân đất nện và được nhận định sẽ trở thành tay vợt đầu tiên sở hữu kỷ lục 21 Grand Slam đơn nam trong mùa giải năm 2021. “Vua” sân đất nện giành 13 chức vô địch Roland Garros và sở hữu 20 Grand Slam đơn, bằng với kỷ lục của “huyền thoại sống” Roger Federer. Trong khi đó, Federer rút lui khỏi Giải Úc mở rộng năm nay vì chưa kịp hồi phục thể trạng sau thời gian dài trị thương cũng là cơ hội để Nadal trở thành tay vợt đầu tiên trong lịch sử ATP giành được 21 danh hiệu Grand Slam.

Rafael Nadal được nhận định sẽ trở thành tay vợt nam đầu tiên sở hữu kỷ lục 21 Grand Slam. Ảnh: REUTERS

Rafael Nadalđược nhận định sẽ trở thành tay vợt nam đầu tiên sở hữu kỷ lục 21 Grand Slam. Ảnh: REUTERS

Tuy nhiên, muốn sớm phá kỷ lục, Nadal cần vượt qua tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic. Mặt sân cứng tại Melbourne, nước Úc vốn không phải là sở trường của Nadal khi anh chỉ mới một lần đăng quang ở sân chơi này. Trong khi đó, Djokovic vẫn là ứng cử viên số 1 tại Giải Úc mở rộng 2021 sau 8 lần vô địch giải đấu này. Bên cạnh việc theo đuổi các danh hiệu lớn, Nadal cũng sẽ thiết lập nhiều cột mốc mới thuộc hệ thống ATP Tour trong năm 2021.

Với lối đánh thiên về nội lực, cùng những cú topspin đều tay có độ xoáy rất cao và khả năng di chuyển linh hoạt, lì lợm, đó là những thứ “vũ khí” lợi hại đã giúp Nadal duy trì phong độ, luôn góp mặt ở các trận chung kết lớn trong năm 2020./.

Theo nld.com.vn

tỷ lệ cá cược bóng đábáo bóng đá.com.vnbi vs dan machonline dlutỉ số

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blogdoronilson.com/593/co-hoi-cho-rafael-nadal-gianh-21-danh-hieu-grand-slam/