vị trí của bạn Home kèo bóng đá

Huấn luyện viên bóng đá đầu tiên qua đời vì Covid-19

Francisco Garcia năm nay 21 tuổi, từng là cầu thủ của Atletico Portada Alta, đội bóng thuộc tỉnh Mal

Francisco Garcia năm nay 21 tuổi, từng là cầu thủ của Atletico Portada Alta, đội bóng thuộc tỉnh Malaga (Tây Ban Nha). Sau đó, làm huấn luyện viên đào tạo trẻ của đội bóng này.

Ngày 13/3, Francisco Garcia được xác định dương tính với SARS-CoV-2. Tuy nhiên, sau đó bệnh tình của cầu thủ này diễn tiến theo chiều hướng xấu và không thể chiến thắng được bệnh tật.

Francisco Garcia trở thành huấn luyện viên bóng đá đầu tiên trên thế giới chết vì mắc Covid-19
Francisco Garcia trở thành huấn luyện viên bóng đá đầu tiên trên thế giới chết vì mắc Covid-19. Trước đó, HLV Mikle Arteta của Arsenal cũng mắc Covid-19, nhưng sức khỏe đang tiến triển tốt.

Francisco Garcia cũng trở thành người trẻ nhất qua đời vì mắc Covid-19 ở Malaga. Bởi ở địa phương này, 4 người chết vì dịch Covid-19 đều trên 70 tuổi. Nguyên nhân là Francisco Garcia qua đời vì còn mắc bệnh bạch cầu.

Dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp và lan rộng trên toàn thế giới. Theo số liệu cập nhật trên trang Worldometers, tính đến 10h30 sáng ngày 17/3 (giờ Việt Nam), tổng số ca nhiễm virus corona chủng mới SARS-CoV-2 (gây dịch bệnh Covid-19) trên toàn thế giới là 182.609 trường hợp, trong đó 7.171 trường hợp tử vong.

Cũng theo thống kê của trang Worldometers, số ca nhiễm bệnh đã phục hồi trên toàn thế giới là 79.883 trường hợp. Dịch bệnh đã ảnh hưởng tới 162 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Trong khi đó, tính riêng ở Tây Ban Nha, nước này có 9.942 người mắc Covid-19, số ca tử vong 342. Italy là quốc gia có số ca mắc Covid-19 cao nhất bên ngoài Trung Quốc đại lục. Theo đó, Italy có 27.980 người mắc, số ca tử vong là 2.158./.

Yến Hoàng/VOV.VN

trực tiếp bóng đá bongda365argentina fctrực tiếp bóng đá euro hôm naytruc tuyen bong dalịch đấu việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blogdoronilson.com/600/huan-luyen-vien-bong-da-dau-tien-qua-doi-vi-covid-19/