vị trí của bạn Home tin tuc bong da

Nhà vô địch F1 Lewis Hamilton chờ thỏa thuận gia hạn từ Mercedes

Tay đua Lewis Hamilton. (Nguồn: Getty Images)Lewis Hamiltoncho biết anh không mong đợi “một thời điể

Tay đua Lewis Hamilton. (Nguồn: Getty Images)

Tay đua Lewis Hamilton. (Nguồn: Getty Images)

Lewis Hamiltoncho biết anh không mong đợi “một thời điểm căng thẳng khác” trong các cuộc đàm phán hợp đồng với Mercedes vào năm tới khi mà anh đang cân nhắc bước tiếp theo của mình ở F1.

Hợp đồng hiện tại của nhà vô địch thế giới sẽ hết kết thúc vào cuối năm 2020 nhưng người ta cho rằng rất có thể anh sẽ gia hạn và gắn bó thêm với đội đua đã giúp anh giành 5 trong 6 chức vô địch thế giới đã có.

Mặc dù mong muốn ở lại với F1, song Hamilton cho biết luôn có một chút lo lắng về việc phải đưa ra các điều khoản với một đội đua.

“Tôi chỉ mới thực hiện hợp đồng này và giờ tôi đã lại phải bắt đầu nói về những bước đi tiếp theo. Điều này gây bực bội đối với tôi bởi khi bước vào căn phòng đàm phán, tôi chỉ nhận thấy những khoảnh khắc căng thẳng từ các cuộc trò chuyện về các điều khoản,” tay đua người Anh phát biểu trước thềm chặng đua tại Brazil.

“Nhưng tôi đã quen với nó và tôi muốn nghĩ rằng tôi là một nhà đàm phán tương đối tốt,” Hamilton cho biết thêm.

Nhà tân vô địch thế giới nói rằng sự căng thẳng đến từ việc anh phải đưa ra những nhu cầu cá nhân sao cho phù hợp với điều khoản thỏa thuận mới nhưng có thể chúng sẽ đi ngược lại với những gì mà đội đua cung cấp cho anh. Tuy nhiên Hamilton cũng cho biết anh hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ.

“Tôi nghĩ đó đơn thuần chỉ là việc ta phải đối mặt thẳng thắn. Cả hai bên đều đang cố xem lợi ích của mình là thế nào, làm thế nào để mọi thứ tốt hơn, những thứ hai bên cần phải thay đổi là gì và thường phải mất nhiều năm để thay đổi một số thủ tục mà chúng tôi trải qua,” Hamilton nói.

“Mercedes là một tập thể tuyệt vời. Bradley [Lord, trưởng phòng truyền thông] và đội của anh ấy luôn làm tốt việc để giảm tải những tác động không cần thiết. Cách tôi làm việc với các kỹ sư hay những người khác cũng vậy. Quả thật, nó sẽ không thực sự quá căng thẳng,” Hamilton phân trần./.

Theo TTXVN

bảng xếp hạng vòng loại world cup châu álich đá banhchung kết olympic bóng đá namtttt bóng đábáo bóng đá.com.vn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blogdoronilson.com/603/nha-vo-dich-f1-lewis-hamilton-cho-thoa-thuan-gia-han-tu-mercedes/