vị trí của bạn Home tin tuc bong da

Tiến Linh thắng Công Phượng trong trận đấu tập nội bộ của tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam chia đôi đá đối kháng. Tiến Linh và Công Phượng lĩnh xướng hàng công mỗi bên.Chun

Đội tuyển Việt Nam chia đôi đá đối kháng. Tiến Linh và Công Phượng lĩnh xướng hàng công mỗi bên.

Chung cuộc, đội Tiến Linh thắng đội Công Phượng 2-1. Tiến Linh lập cú đúp còn Công Phượng ghi 1 bàn.

Tiến Linh thắng Công Phượng trong trận đấu tập nội bộ của tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Công Phượng (giữa) ghi bàn trong trận đấu tập nội bộ của đội tuyển Việt Nam chiều 26/9

Đây là trận đấu tập thứ 3 liên tiếp Công Phượng ghi bàn. Anh ghi tổng cộng 4 bàn trong đó có 3 bàn vào lưới đội U22. Tiền đạo sinh năm 1995 đang thể hiện tốt trong các buổi tập dù bắt nhịp chậm hơn các đồng đội thời gian trước đó.

Ban đầu, ban huấn luyện sắp xếp đội tuyển Việt Nam đấu tập với các đàn em U22 nhưng sau đó thay đổi, chuyển sang đá đối kháng.

Ngày mai (27/9), đội tuyển Việt Nam tập vào buổi chiều. U22 Việt Nam tập cả sáng lẫn chiều trong đó có một buổi tập thể lực. Hai đội sẽ thi đấu thêm một trận vào ngày 29/9.

Sau trận, các cầu thủ tuyển Việt Nam được nghỉ ngơi trọn vẹn một ngày 30/9 trước khi lên đường sang UAE vào ngày 1/10, chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc vào ngày 7/10. Đến ngày 12-10, đội chạm trán tuyển Oman trên sân khách.

Với U22 Việt Nam, đội sẽ sang UAE tập huấn vào ngày 8-10, có trận giao hữu với U22 Kyrgyzstan. Sau đó, đội di chuyển đến Kyrgyzstan chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022 gặp Myanmar và Đài Loan (Trung Quốc).

trực tiếp bóng đá bongda365frank lampardlink xem bóng đátruc tuyen bong dasoccer

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blogdoronilson.com/642/tien-linh-thang-cong-phuong-trong-tran-dau-tap-noi-bo-cua-tuyen-viet-nam/