vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

Thủy Tiên đòi “đập” Công Vinh vì một câu “cà khịa”, tiết lộ con gái là fan ruột của BTS

Mới đây trên Fanpage chính thức của mình, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã kể lại câu chuyện hài hước giữa cô v

Mới đây trên Fanpage chính thức của mình, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã kể lại câu chuyện hài hước giữa cô và chồng là cựu cầu thủ Lê Công Vinh. Chuyện là cô nàng đã cất công mua bộ đồ gốm đẹp đẽ để về đựng sữa chua tự tay làm cho chồng ăn mà bị Công Vinh “cà khịa” khiến Thủy Tiên nghe mà “tức”.

“Mua được hủ (hũ) gốm đẹp mê quá, mình làm sữa chua cho chồng ăn, hí hửng khoe của cho ổng (ông)coi cái hủ sứ “bao đẹp”. Ổng nói: “Nhìn y như hủ cốt”. Trường hợp này theo ý cộng đồng mạng mình có nên đập đồ và đập chồng không ạ?”, Thủy Tiên chia sẻ.

Cộng đồng mạng liền kéo vào tư vấn cho nàng WAGs nổi tiếng cách trị chồng. Có người gợi ý đập đồ phí của nên chỉ cần đập chồng thôi. Có người lại bày kế “đập heo” của Công Vinh lấy tiền đi mua thêm đồ gốm cho Công Vinh “tức chơi”. Lại có thanh niên nhảy vào tình nguyện “hốt” Công Vinh về cho Thủy Tiên đỡ phiền nhé.

Thủy Tiên muốn “đập chồng” vì câu nói cà khịa hết sức.

Ngoài chuyện về chồng, Thủy Tiên cũng hờn dỗi cả con gái là bé Bánh Gạo. Nguyên nhân đến từ việc Bánh Gạo đã tạo tài khoản TikTok nhưng chỉ để “follow thiên hạ” mà không chịu theo dõi chính mẹ của mình. Trong danh sách đó, fan phát hiện ra Bánh Gạo là một fan cứng của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc đang nổi đình đám BTS. Thủy Tiên còn tiết lộ Bánh Gạo ngày đêm cày view cho BTS nữa cơ.

Thủy Tiên đòi đập Công Vinh vì một câu cà khịa, tiết lộ con gái là fan ruột của BTS - Ảnh 2.

boóng đá việt namxem bong daxem bd.livebảng xếp hạng bóng đá nam olympiclịch bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs miền bắc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blogdoronilson.com/646/thuy-tien-doi-dap-cong-vinh-vi-mot-cau-ca-khia-tiet-lo-con-gai-la-fan-ruot-cua-bts/